Với những thời gian vừa qua gần đây, những công trình nhà phố khi thiết kế, được nhiều chủ đầu tư tích hợp thêm kinh doanh. Đây là những là phương án được những nhà mặt phố thực hiện nhằm tiết kiệm được khoảng diện tích kinh doanh, đây là những phương án tối ưu nhất khi quỹ đất phố hiện nay đang hạn hẹp, đây là những tư vấn của chúng tôi cho chị Hà khi thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc. Nhà phố của chị Hà được thiết kế và xây trên diện tích đất 5x20m.với kích thước xây dựng 5x17m, đây được đánh giá là những ngôi nhà phố, tại Vĩnh Phúc có kiến trúc đẹp. Và tối ưu được diện tích kinh doanh, đó là những sự kết hợp mật thiết của chủ đầu tư. Và đơn vị thiết kế nhà.

Hình ảnh ngôi nhà phố tại Vĩnh Phúc nhà chị Hà

Thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc nhà chị hà
Hình ảnh thiết kế nhà chị Hà tại Vĩnh Phúc

Nhà phố nhà chị Hà tại Vĩnh Phúc được thiết kế với 3 tầng. Tầng 1 được thiết kế để kinh doanh, tầng 2,3 là những tầng để sinh hoạt, phòng thờ, sân phơi. Được thiết kế chuẩn với những mẫu hiện đại. được các chuyên gia thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc. tư vấn và thiết kế với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế nhà phố. Các chuyên gia thiết kế đã bố trí được hoàn hảo, các vị trí kinh doanh thật hợp lý, từ những điểm treo biển, hay lên những mô hình kinh doanh trước khi thiết kế xong. đây là những điểm nổi bật nhất của công ty HNVp Vĩnh Phúc.

Hình ảnh góc trái thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh nhà phố chị Hà Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp
Thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp công ty HNVP

Các bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc, xin liên hệ với công ty chúng tôi, công ty HNVP chuyên thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc, với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đánh giá là những điểm mạnh nhất của chúng tôi hiện nay. chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi nhận được những ưu đãi, những tư vấn miễn phí.

 

One thought on “Thiết kế nhà phố chị Hà tại Vĩnh Phúc

  1. Pingback: Những thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc đẹp và phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *