Ngôi nhà phố được thiết kế với 2 mục đích đó chính là để kinh doanh và để ở, ngôi nhà được thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc HNVP thự hiện tại huyện Vĩnh Tường Tỉnh Vĩnh Phúc, với mô hình được thiết kế với diện tích 5,3X25m, tổng kích thước xây dựng 5,3X21m với điện tích chiều dài ngôi nhà nằm ven với mặt đường. đây là những điều kiện rất thuận lợi để kinh doanh, mặt tiền ngôi nhà được thiết kế song song với trục mặt đường chính.

Hình ảnh thiết kế nhà phố kết hợp với kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh thiết kế nhà phố kết hợp với kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Với điện tích chiều dài nằm dọc chiều đường, chuyên gia thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc đã kết hợp thiết kế kinh doanh theo chiều dài mặt đường này, tạo nên khoảng kinh doanh rộng lớn đối với ngôi nhà phố này. không gian chính đối diện mặt đường được thiết kế, giúp khoảng kinh doanh trông rất rộng rãi. Hành lang các tầng được trang trí những cây xanh giúp ngôi nhà được nổi bật với khung cảnh thiên nhiên hài hòa, giúp tạo nên những không gian trong lành đối với khu nhà.

Thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh chính diện ngôi nhà phố kết hợp với kinh doanh tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc in thiết kế nhà phố kết hợp với Kinh doanh
Hình ảnh nhà phố kết hợp kinh doanh

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, hoa và cây cảnh được trang trí trên tầng 3, nhìn phối phong cảnh đẹp cách nhẹ nhàng. việc phối kết hợp màu sắc sơn ngôi nhà giúp ngôi nhà nổi bật lên với những nét sang trọng. ngôi nhà được thiết kế với điện tích mặt ngang và mặt tiền kinh doanh sẽ rất phù hợp, với điểm kinh doanh vô cùng rộng dãi như vậy. các bạn muốn thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc, liên hệ ngay với chúng tôi nhận những ưu đãi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *