Hoàn thiện nhà nghỉ mini đẹp sang trọng như khách sạn

Thiết kế nhà nghỉ sao cho #kiến_trúc ngôi nhà tạo ra được sự thống nhất và phù hợp nhất với phong cách thiết kế cũng như sở thích của chủ đầu tư Quầy lễ tân mang lại vẻ sang trọng cho nhà nghỉ

Thiết_kế nội thất vừa phù hợp với phong thủy, vừa đầy đủ tiện nghi và thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên Nhà nghỉ 6 tầng ( 01 tầng hầm, 05 tầng nổi)

Địa điểm XD: xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, tỉnh VP

Đặc điểm ô đất: Tổng diện tích = 700m2 . Giá trị XD: 2.6 tỷ. – Kích thước: đất méo,rộng mặt tiền 6m, rộng phía sau: 7,2m. Chiều dài 25m

Phương án thiết kế: Công trình được phát triển theo cạnh vuông của thửa đất. Phần cạnh bị méo đã được KTS khéo léo bố trí sân vườn, không gian lấy sáng lấy gió ( vừa đảm bảo phòng vuông vắn, đảm bảo thông thoáng, dấu được vị trí méo của đất….) – Do đất nằm trên nền ruộng— thiết kế móng cọc – Tầng hầm: cos sàn tầng hầm -1.200 số cos mặt đường, đảm bảo không gian để xe rộng rãi, thuận lợi cho quá trình đi lại.

Tầng 1: Sảnh đón tiếp, thang bộ ( kết hợp thang máy), khu chế biến đồ ăn, phòng ngủ nhân viên

Tầng 2,3: 08 phòng ngủ ( gồm cả phòng thông thường và phòng Vip)

Tầng 4: 03 phòng ngủ, 01 khu vui uống café, đọc sách Tầng 5: Phòng thờ, kho đồ, giặt phơi, phòng điều khiển thang máy

Thông tin liên hệ thiết kế:

Công ty TNHH Hiếu Nguyễn Vĩnh Phúc – Kiến Trúc Phương Đông viết tắt là HNVP engineering là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng có thương hiệu uy tín hàng đầu Vĩnh Phúc. HNVP chuyên thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp trên toàn quốc và xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc.

Địa chỉ: Tổ dân phố Đôn Hậu, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0869.04.05.05

Email: Cty.hieunguyenvp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *